Phân Loại Giàn Giáo Phổ biến hiện nay

Cùng Xây Dựng Miền Trung tìm hiểu các loại giàn giáo phổ biến hiện nay thông qua bài viết ngày nhé:

Giàn giáo là gì? Các loại giàn giáo trong xây dựng.

Giàn giáo là hệ thống chống đỡ vai trò là cấu trúc tạm thời xây dựng xung quanh các tòa nhà trong dự án xây dựng, cải tạo, phục hồi và sửa chữa.Và chúng được sử dụng với các dạng công trình lớn nhỏ cũng như các ưu điểm và nhược điểm chúng ta cùng tìm hiểu các chức năng và chất liệu cấu tạo.

 1/ Giàn giáo là gì?

 Giàn giáo là thiết bị chuyên dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, nó có kết cấu bền vững gồm có 4 chân, 2 chéo và mâm thao tác gắn kết với nhau bằng vít.

 Ngoài ra dàn giáo là một hệ chống đỡ bằng khung cứng, có nhiệm vụ bảo đảm cho ván khuôn ở một độ cao nhất định, chống và nhận tất cả những tải trọng tác động lên nó, truyền qua các cây chống xuống nền đất hoặc vào các bộ phận công trình hiện có.

2/ Phân loại giàn giáo phổ biến hiện nay:

Giàn giáo nêm

Giàn giáo nêm áp dụng công nghệ hàn CO2 tiên tiến, chú trọng vào các liên kết trong bộ giàn để đảm bảo sự chắc chắn. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống oxy hóa và chống đỡ cực tốt. Loại giàn này gồm các thanh giằng có thể luân chuyển, thuận tiện khi đổ sàn bê tông nối tiếp nhau.

Giàn giáo Nem – thuê giàn giáo Quảng Ngãi

Giàn giáo khung

Giàn giáo khung với sự liên kết chắc chắn, chịu được tải trọng lớn nhờ công nghệ hàn MIG, bên ngoài có sơn tĩnh điện bao phủ. Giàn gồm 2 khung và 2 chéo với kích thước, độ cao khác nhau để phục vụ nhu cầu riêng của từng công trình. Thiết bị gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và tháo dỡ nhanh chóng.

Giàn giáo đĩa (giàn giáo Ringlock)

Giàn giáo đĩa (giàn giáo Ringlock) trở thành giải pháp tối ưu cho việc thi công chống sàn và bao che. Bộ giàn chịu được tải trọng cực lớn, liên kết tốt để tăng tính ổn định và không dịch chuyển, rung lắc. Nhờ vậy mà việc đổ bê tông sàn sẽ thêm phần chính xác và an toàn hơn.

Giàn giáo Pal (giàn giáo Coma)

Giàn giáo Pal (giàn giáo Coma) chuyên dùng để chống dầm cầu với sức nặng lớn. Hệ giàn thích hợp cho các loại sàn có diện tích lớn, đáp ứng nhu cầu trong xây dựng và hoàn thiện công trình. Sản phẩm được tạo thành bởi các khung chống tam giác theo kiểu ô tứ giác hoặc tam giác.

Đơn vị cho thuê giàn giáo, thuê cốp pha Quảng Ngãi – Công Ty CP DV TM Giàn Giáo & Thiết Bị Xây Dựng Miền Trung chuyên cho thuê các thiết bị giàn giáo cốt pha xây dựng tại Quảng Ngãi Gia rẻ với đa dạng các loại giàn giáo, vật tư phục vụ công gtrinhf xây dựng.

Liên hệ Thuê giàn giáo Quảng Ngãi: 0975 555 786 (Mr. Cảm) để nhận được báo giá thuê giàn giáo xây dựng tại Quảng Ngãi giá Cnahj Tranh Nhất.

Đánh giá bài viết post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975 555 786